fbpx
Tin tức

Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện quy chế phối hợp số 213/QCPH-SVHTTDL-CAT và ký kết quy chế phối hợp công tác bảo vệ ANQG và đảm bảo TTATXH trong lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2023-2027.

Ngày 11/7/2023 tại Nhà khách Hà An, Công an tỉnh Hà Giang và Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thực hiện quy chế phối hợp số 213/QCPH-SVHTTDL-CAT và ký kết quy chế phối hợp công tác bảo vệ ANQG và đảm bảo TTATXH trong lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2023-2027.

Toàn cảnh Hội nghị

Chủ trì Hội nghị: Đ/c Đại tá Phan Huy Ngọc UVBTV tỉnh uỷ, GĐ CA tỉnh và Đ/ c Nguyễn Hồng Hải UVBCH tỉnh ủy, GĐ sở VHTTDL tỉnh. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BGĐ 02 ngành; LĐ các đơn vị, phòng nghiệp vụ thuộc CA tỉnh và sở VHTTDL tỉnh; lãnh đạo CA các huyện và phòng Văn hoá thông tin của các huyện, thành phố.

Tại Hội nghị đã được nghe báo cáo tóm tắt kết quả 05 năm thực hiện công tác bảo vệ an ninh quốc gia và đảm hảo trật tự, an toàn xã hội trong lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang, giai đoạn 2018-2022. Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã tập thảo luận và đề xuất một số giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự an toàn xã hội trong lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục thể thao và du lịch trong giai đoạn tới.

                       Công an tỉnh và Sở VHTT&DL ký kết Quy chế phối hợp giai đoạn 2023 – 2027

Tại Hội nghị lãnh đạo CA tỉnh và sở VHTTDL đã thống nhất nội dung, tiến hành ký kết QCPH về công tác bảo vệ ANQG và đảm bảo TTATXH trong lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch. Trong đó tập trung vào các nội dung đó là: Thường xuyên phối hợp trao đổi thông tin; thực hiện công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực văn hoá, gia đình, thể dục, thể thao và du lịch; bảo vệ bí mật nhà nước; đảm bảo an toàn thông tin mạng trong ngành VHTTDL; xây dựng phong trào toàn dân BVANTQ; đảm bảo ANTT trong tổ chức các sự kiện.
Việc ký kết QCPH giữa hai nghành sẽ góp phần triển khai sâu rộng các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, đấu tranh, phòng ngừa, tố giác tội phạm của nhân dân và cán bộ thuộc hai nghành; qua đó cũng gắn kết trách nhiệm giữa cơ quan Công an với các đơn vị thực hiện hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch trên địa bàn tỉnh

Lãnh đạo Công an tỉnh và Lãnh đạo Sở VHTT&DL tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Tại hội nghị, 13 tập thể, 30 cá nhân được nhận Giấy khen của Công an tỉnh và Sở VHTT&DL vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp bảo vệ an ninh quốc gia và bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong lĩnh vực VHGĐTDTT&DL trên địa bàn tỉnh.

  • BBT
  • ———————————
  • Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay
  • Trung tâm TTXTDL Hà Giang
  • Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
  • Hotline: 1900561276
  • Đặt vé máy bay: ubuk.com