fbpx
Tin tức

Khách sạn Yên Biên Luxury được trao Giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 – Hạng mục Địa điểm tổ chức sự kiện

Chiều 26.1, tại thành phố Viêng Chăn, nước CHDCND Lào diễn ra sự kiện Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2024 với sự tham gia của đại diện các tổ chức, cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực du lịch trên toàn khu vực Đông Nam Á. Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Khách sạn Yên Biên Luxury, thành phố Hà Giang, tỉnh Hà Giang vinh dự được trao Giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 – Hạng mục Địa điểm tổ chức sự kiện.

Khách sạn Yên Biên được trao giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 – Hạng mục Địa điểm tổ chức sự kiện.

  • Khách sạn Yên Biên được trao giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 
  • Hạng mục Địa điểm tổ chức sự kiện.

Giải thưởng cao quý này của ASEAN, góp phần tôn vinh và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ du lịch chất lượng cao trong khu vực; là dịp để Khách sạn Yên Biên quảng bá, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của mình. Đây là lần thứ tư, một đại diện của Hà Giang được trao tại các hạng mục của ASEAN kể từ năm 2017 đến nay. Với việc tiếp tục được ASEAN vinh danh và trao giải cho thấy vị thế hình ảnh ảnh du lịch Hà Giang đang ngày càng được khẳng định, nâng tầm và chiếm vị thế trên bản đồ du lịch của khu vực. Đồng thời đây cũng là minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực cũng như những kết quả mà ngành du lịch tỉnh Hà Giang đã đạt được.

Theo thống kê, hệ thống các hạng mục giải thưởng ASEAN đã trao cho tỉnh Hà Giang, gồm: Năm 2017, Giải thưởng hommestay ASEAN được trao Homestay Dao tại Làng văn hóa du lịch Nặm Đăm, huyện Quản Bạ; năm 2022, Giải thưởng khách sạn xanh ASEAN được trao cho Khu nghỉ dưỡng H’Mông Village;  năm 2023, Giải thưởng ASEAN về lĩnh vực du lịch cộng đồng được trao cho Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Nặm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ; năm 2024, Giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN được trao cho Khách sạn Yên Biên.

Khách sạn Yên Biên Luxury buổi tối nhìn từ trên cao
Khách sạn Yên Biên Luxury buổi tối nhìn từ trên cao

Ngoài Khách sạn Yên Biên Luxury của tỉnh Hà Giang, Việt Nam còn có 5 đơn vị khác được trao Giải thưởng Địa điểm tổ chức MICE ASEAN 2024 – Hạng mục Địa điểm tổ chức sự kiện tại Diễn đàn Du lịch Đông Nam Á – ATF 2024.

  • Tin, ảnh: Na Vin – Báo Hà Giang
  • ———————————
  • Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay
  • Trung tâm XTDL Hà Giang
  • Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
  • Hotline: 1900561276
  • Đặt vé máy bay: ubuk.com