fbpx
Đi đâu

Kinh nghiệm phượt Hà Giang giá rẻ

Du lịch Hà Giang luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị nhất. Hà Giang không chỉ đẹp bởi phong cảnh hùng vĩ mà còn hấp dẫn du khách với những con đường uốn lượn quanh co dài bất tận mà nó còn đẹp bởi tình người của người dân bản địa nơi đây. Nếu bạn đang có kế hoạch du lịch phượt Hà Giang vào thời gian sắp tới hãy tham khảo kinh nghiệm phượt Hà Giang giá rẻ mà LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây để có những thông tin bổ ích nhất nhé!

1.Đi du lịch Hà Giang vào mùa nào đẹp nhất?

Bạn có thể đi du lịch Hà Giang vào bất kì mùa nào trong năm bởi mỗi mùa Hà Giang lại có một cảnh đẹp riêng. Tuy nhiên Hà Giang có một số thời điểm đẹp nhất trong năm như tháng 10-11 mùa hoa tam giác mạch nở rộ, thời gian tháng 11-12 mùa hoa cải hay vào mùa xuân là mùa những bông hoa mận trắng xóa.

Kinh nghiệm phượt Hà Giang giá rẻ-2

Kinh nghiệm phượt Hà Giang

2.Những điểm tham quan chính ở Hà Giang-Kinh nghiệm Phượt Hà Giang:

Ở Hà Giang có rất nhiều địa điểm để tham quan và khám phá như chợ phiên vùng cao Đông Văn, cột cờ Lũng Cú, Mã Pí Lèng, Dinh nhà họ Vương, thung lũng Quản Bạ, cổng trời Quản Bạ…hay những điểm dừng chân bên đường để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những ruộng hoa cải hay vườn hoa mận trắng muốt. Hay chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang trải dài trên lưng chừng núi tại Hoàng Su Phì, tùy vào thời gian và sở thích của mình mà bạn có thể kết hợp đi tham quan để chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp nơi đây.

Kinh nghiệm phượt Hà Giang giá rẻ-2

Chiêm ngưỡng cảnh đẹp Hà Giang mùa xuân

3.Kinh nghiệm phượt Hà Giang bằng xe máy:

Để di chuyển lên Hà Giang bạn có thể đi xe khách đêm để vừa đỡ mệt mà có thể tiết kiệm được thời gian bạ có thể mua vé của các nhà xe như Hưng Thành, Hải Vân, Bắng Phấn hoặc Khải Huyền. Sau khi đến thành phố Hà Giang bạn có thể thuê xe máy để tự do khám phá thành phố Hà Giang cũng như những điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Giang để có những trải nghiệm thú vị nhất và nếu bạn có ý định đi sâu vào các cửa khẩu thì bạn nên xin giấy phép của bộ chỉ huy quân sự tỉnh.

Ngoài ra nếu bạn là người có sức khỏe và muốn có những trải nghiệm thú vị khi phuợt Hà Giang bằng xe máy từ Hà Nội thì bạn cũng có thể tham gia tour du lịch Hà Giang bằng xe máy. Nếu phượt bằng xe máy thì bạn cần ít nhất là 4 ngày để cảm nhận đầy đủ về Hà Giang.

 

4.Một số nhà nghỉ ở Hà Giang:

Nếu bạn đi du lịch Hà Giang vào những dịp cao điểm thì ở đây thường kín phòng nên nếu bạn đi theo đoàn đông thì bạn nên liên hệ và đặt phòng khách sạn Hà Giang từ trước khi khởi hành để đảm bảo có phòng.Bạn có thể thuê phòng khách sạn ở Quản Bạ, Đồng Văn.

5.Ẩm thực Hà Giang:

Trong hành trình phượt Hà Giang bạn nên thử uống rượu ngô và ăn thắng cố hay thưởng thức những món ăn đặc sản của Hà Giang tại nhà hàng Cơm Việt gà 9 phút tại thành phố Hà Giang trên đường Nguyễn Văn Minh cách km số 0 khoảng 500m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *