fbpx
Tin tức

Lễ đón các vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2018

Sáng 1.1.2018, tại điểm dừng Ngân Hà, tổ 1, thôn Cầu Mè, xã Phương Thiện (thành phố Hà Giang), Sở Văn hóa, TT & DL, Hiệp hội Du lịch tỉnh và Công ty TNHH sự kiện thương mại du lịch Ngân Hà tổ chức Lễ đón những vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, TT & DL; lãnh đạo thành phố Hà Giang; đại diện các sở, ngành là thành viên Ban chỉ đạo phát triển du lịch và xây dựng công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn của tỉnh, và đoàn khách trong nước cùng 6 vị khách nước ngoài đến từ Cộng hòa Séc và Cộng hòa Liên bang Đức…

Lãnh đạo Sở Văn hóa, TT & DL và đại diện các đơn vị phối hợp tổ chức buổi Lễ tặng hoa và quà cho các vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2018.
Lãnh đạo Sở Văn hóa, TT & DL và đại diện các đơn vị phối hợp tặng hoa và quà cho các vị khách du lịch đầu tiên đến với Hà Giang năm 2018.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Giám đốc Sở Văn hóa, TT & DL gửi lời chúc mừng năm mới và cảm ơn sự quan tâm, tình cảm của du khách đã dành cho Hà Giang, mảnh đất nơi địa đầu của Tổ quốc. Đồng thời, báo cáo tóm tắt những kết quả ngành du lịch tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Năm 2017, lượng khách du lịch đến với Hà Giang đạt hơn 1 triệu lượt người, tăng 20% so với năm 2016; trong đó khách nội địa đạt 853.964 lượt người, khách quốc tế đạt gần 170 nghìn lượt người, doanh thu đạt hơn 900 tỷ đồng… Trên cơ sở những kết quả đạt được, đồng chí Nguyễn Hồng Hải mong muốn trong năm 2018 tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp ý kiến của các du khách để du lịch Hà Giang ngày càng phát triển và trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn đối với khách du lịch trong và ngoài nước. Phấn khởi và xúc động trước sự đón tiếp của tỉnh, chị Ladkara đến từ Cộng hòa Séc bày tỏ vui mừng và bất ngờ trước vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và con người địa phương hết sức thân thiện. Và hứa sẽ lưu lại Hà Giang lâu hơn và sẽ mang hình ảnh đẹp nhất về con người, thiên nhiên của Hà Giang giới thiệu đến với bạn bè quốc tế…

Lễ đón các vị khách du lịch đầu tiên của năm mới được tổ chức thường niên. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi các sự kiện quảng bá hình ảnh, xúc tiến du lịch trên toàn tỉnh năm 2018. Đồng thời, là dịp thể hiện tình cảm mến khách, tạo môi trường thân thiện, điểm đến hấp dẫn, an toàn đối với du khách trong nước và quốc tế khi đến với Hà Giang.

Tin, ảnh: Văn Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *