fbpx
Tin tức

Khai trương Trung tâm hỗ trợ du khách và giới thiệu sản phẩm đặc trưng Hà Giang

Chiều ngày 13.12, tại Ban quản lý Công viên địa chất và Thông tin xúc tiến du lịch (CVĐC&TTXTDL), đã diễn ra Lễ khai trương Trung tâm hỗ trợ du khách và giới thiệu sản phẩm đặc trưng Hà Giang. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Đức Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở VHTT&DL, các ngành chức năng của tỉnh; Hiệp hội Du lịch tỉnh, các Công ty lữ hành du lịch…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm.

Trung tâm Hỗ trợ du khách và giới thiệu sản phẩm đặc trưng trực thuộc Ban quản lý CVĐC&TTXTDL. Trung tâm có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ du khách các hoạt động như: Lập kế hoạch hành trình, cung cấp hướng dẫn viên và tư vấn du lịch nói chung; là nơi quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng của tỉnh. Hỗ trợ thông tin về du lịch Hà Giang, bao gồm thông tin về điểm đến, thông tin về sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch, thông tin về tour tuyến, phương tiện vận chuyển, lưu trú, ẩm thực và các dịch vụ hỗ trợ khác. Hỗ trợ tiếp nhận, phản hồi thông tin của khách du lịch để góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, du lịch Hà Giang…

Trung tâm đặt tại Ban quản lý CVĐC&TTXTDL, với gian hàng trưng bày sản phẩm đặc trưng; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ nhu cầu tìm kiếm thông tin của du khách. Thời gian mở cửa phục vụ từ 7h30 – 21h các ngày trong tuần.

Phát biểu tại buổi khai trương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn nhấn mạnh, năm 2017 tỉnh ta đã gặt hái được nhiều thành công trên các lĩnh vực phát triển KT – XH. Trong sự thành công đó có đóng góp quan trọng của ngành Văn hóa. Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương sự mạnh dạn, chủ động của ngành Văn hóa trong việc cho ra đời Trung tâm hỗ trợ du khách và giới thiệu sản phẩm đặc trưng của tỉnh. Mong muốn Trung tâm sẽ phát huy vai trò, là cầu nối thu hút khách du lịch đến Hà Giang, kết nối với các doanh nghiệp, các hợp tác xã để có những sản phẩm đặc trưng phục vụ du khách. Từ đó góp phần quan trọng vào phát triển du lịch của tỉnh một cách bền vững.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Sơn cùng các đại biểu đã cắt băng khai trương Trung tâm hỗ trợ du khách và giới thiệu sản phẩm đặc trưng. Đồng thời, tham quan các sản phẩm, ứng dụng trưng bày tại Trung tâm.

Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu thăm quan khu trưng bày các sản phẩm tại Trung tâm.
Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu tham quan khu trưng bày các sản phẩm tại Trung tâm.

                                                                   Huy Toán

(Nguồn: Báo Hà Giang điện tử)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *