fbpx
Tin tức

Làng Văn hóa du lịch cộng đồng Mông thôn Pả Vi Hạ Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch

 Làng Văn hóa du lịch cộng đồng Mông thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, là nơi tập trung nhiều nét văn hóa đặc trưng của đồng bào dân tộc Mông và là “điểm nhấn” thu hút khách du lịch. Để nâng cao chất lượng dịch vụ khách đến nghỉ dưỡng, ngoài dịch vụ ăn, nghỉ đã mở thêm các dịch vụ đi kèm như xông hơi, tắm lá thuốc các hoạt trải nghiệm…hấp dẫn du khách.

Đến với Homestay Mèo Vạc Clay House, du khách không chỉ có dịch vụ ăn, nghỉ mà còn được tận hưởng những dịch vụ mới như: gội đầu thảo dược, xông hơi, tắm lá thuốc. Với đội ngũ nhân viên đã được bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng phục vụ, những dịch vụ này sẽ giúp cho du khách thoải mái, thư giãn sau một ngày trải nghiệm mệt mỏi ở các điểm du lịch của vùng cao nguyên đá Đồng Văn.

Làng văn hóa du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ  hiện có 16  hộ tham gia đầu tư cơ sở hạ tầng với 27 nhà đưa vào sử dụng ở theo kiến trúc nhà dân tộc Mông với thiết kế nhà khung gỗ, trình tường, mái lợp ngói âm dương 2 tầng; các ngôi nhà xây dựng theo kiến trúc nhà ở truyền thống người Mông liền kề nhau. Các homestay đã không chỉ đơn thuần là nơi nghỉ ngơi của du khách nữa mà còn là dịch vụ trải nghiệm. Du khách sẽ được tận hưởng đầy đủ các dịch vụ và có những hoạt động trải nghiệm mang tính đặc trưng riêng của vùng này.

Những dịch vụ này sẽ giúp cho du khách có một tinh thần thư giãn để tiếp tục cho những hành trình khám phá Cao nguyên đá Đồng Văn được tốt hơn. Những dịch vụ mới được đưa áp dụng. Thái độ phục vụ tốt làm hài lòng du khách.

Bên cạnh những món ăn ngon mang đậm bản sắc dân tộc, không gian yên bình, cảnh đẹp hùng vĩ. Việc Làng văn hóa Du lịch cộng đồng dân tộc Mông thôn Pả Vi Hạ chú trọng thêm các dịch vụ mới sẽ mang đến sự hài lòng, thoải mái khi du khách đến nghỉ ngơi tại đây./.

 

                                                                                                            Tuyên Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *