fbpx
Đi đâu

Mùa thu Hà Giang – Có một cao nguyên đá “tình bể bình” hết sẩy!

“Mây bay đỉnh đầu – Tóc vờn gió núi” thời điểm khoảng tháng 8 – tháng 10 dương lịch hàng năm là thời gian lý tưởng để khám phá cao nguyên đá Hà Giang mùa thu “tình bể bình”!

MÙA THU – THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ ĐI DU LỊCH HÀ GIANG

Mùa thu ở Hà Giang bắt đầu từ tháng 8 – tháng 10, đây là thởi điểm đẹp nhất cho những chuyến du lịch khám phá cảnh đẹp và con người vùng cao.
Thời điểm này, thời tiết khá êm dịu, không quá nắng nóng như ngày hạ cũng không quá lạnh như ngày đông. Và vào độ này, cảnh sắc ở đây cũng dần thay đổi, biến hóa thành nhiều màu sắc bắt mắt.
Đó là màu vàng của mùa lúa chín từ những thửa ruộng bậc thang, đó là hoa tam giác mạch nở phủ tím lưng đồi hay là những cung đường quanh co rực rỡ cúc dại. Tất cả tạo nên một bức tranh thu rất nghệ thuật và say đắm lòng người.

Mùa thu là thời điểm lý tưởng để đi du lịch Hà Giang. (Ảnh Photo tour PYS Travel).Hà Giang mùa thu có gì?

Săn mây trên đỉnh Mã Pì Lèng – Cảnh đẹp đến nín thở!

Cuối tháng 8 đầu tháng 9 là thời gian đẹp nhất để săn những áng mây bồng bềnh phiêu lãng trên đỉnh Mã Pì Lèng, Hà Giang. (Ảnh Photo tour PYS Travel)

Mã Pì Lèng mùa nào cũng đẹp, nhưng để ngắm trọn những áng mây bồng bềnh phiêu lãng ở đỉnh Mã Pì Lèng không dễ chút nào. Thời gian lý tưởng nhất để săn mây ở đỉnh Mã Pì Lèng rơi vào cuối tháng 7 đầu tháng 8, khi ấy, khung cảnh ở đây đẹp đến ngây người. (Ảnh Photo tour PYS Travel)

Để săn được mây, bạn cần rời nhà vào lúc 5h sáng, di chuyển theo hướng Mã Pì Lèng. Bắt đầu từ con đường Hạnh Phúc, bạn sẽ được nhìn ngắm những áng mây phủ kín những quả núi, con đường lúc nãy cũng chìm trong sương sớm mờ ảo. 

Những áng mây lúc này đang nằm dưới ngay chân núi. Bạn sẽ được chiêm ngưỡng một màn trình diễn mây đầy nghệ thuật. Mây lúc này trôi rất nhẹ, bắt đầu từ dưới chân núi, lượn tròn theo ngọn núi và di chuyển lên đỉnh núi và vụt bay theo gió trời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *