fbpx
Đi đâu

Mùa thu Hoàng Su Phì miền đất của những kẻ mộng mơ

Mùa thu luôn là mùa  của những điều tuyệt diệu, mơ mộng và dịu dàng. Tiết trời mát mẻ, bầu trời trong và xanh hơn. Không chỉ có vậy, đây còn là mùa của những khung cảnh đẹp tựa tranh của nơi rẻo cao miền Bắc. Nếu có dịp được đặt chân lên Hoàng Su Phì một ngày mùa thu, hẳn người ta sẽ mãi nhớ nhung khung cảnh lúa chín dát vàng cả non cao cùng với sắc hoa tam giác mạch e ấp nơi sườn đồi.

Để đến được với Hoàng Su Phì, bạn phải trải qua những cung đường đèo uốn lượn, quanh co, thử thách lòng dũng cảm của bạn.

Những cung đường hiểm trở sẽ đưa du khách đến với Hoàng Su Phì thơ mộng

Nhưng trên những đoạn đường đầy ấy, có bao cảnh sắc khiến người ta phải đắm say. Nhìn từ trên cao ôm trọn cả đất và trời, những thửa ruộng bậc thang trải dài ngút ngàn, những bản làng chìm trong khói sương bảng lãng, mông lung.

Đến Hà Giang vào mùa lúa chín vàng ở Hoàng Su Phì du khách cũng có thể ghé thăm thêm một số điểm ruộng bậc thang đẹp như xã Bản Phùng, xã Bản Luốc, Sán Sả Hồ, xã Hồ Thầu… Đây là một số điểm lúa chín đẹp nhất ở hệ thống ruộng bậc thang Hoàng Su Phì.

Vẻ đẹp mùa lúa chín vàng óng ả ở Hoàng Su Phì cùng với không khí trong lành ở nơi đây đã và đang khiến không ít những người làm du lịch ngày đêm tìm kiếm và tạo dựng thêm nhiều địa điểm tour Du lịch mới ở nơi này.

Những nếp nhà nhỏ đơn sơ, mộc mạc khiến du khách say đắm

Mùa vàng Hoàng Su Phì đẹp là thế, vì vậy bạn đừng bỏ qua khoảng thời gian này khi đến Hoàng Su Phì.  Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị tại mảnh đất này.

Hà Mi

———————————

Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay

Trung tâm TTXTDL Hà Giang

Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang

Hotline: 1900561276

Đặt vé máy bay: ubuk.com