fbpx
Tin tức

Ngắm hoa cải tháng 12 ở địa điểm nào tại Hà Giang là đẹp nhất

Khi những cánh đồng tam giác mạch bắt đầu tàn cũng là lúc những cánh đồng hoa cải bung mình khoe sắc trên núi đá Hà Giang. Bắt gặp những vạt hoa cải trên núi đá, bạn sẽ thấy sự ngạc nhiên không hề nhẹ, không khiêm nhường như sắc hồng của hoa tam giác mạch, hoa cải đưa vào bạn những màu rực rỡ của những vạt cải vàng, màu trắng thanh thoát của những vạt cải trắng giữa núi đá.

Không bạt ngàn những cánh đồng hoa cải như Mộc Châu, cải Hà Giang lại mang những đặc điểm khác như nhờ khí hậu ôn đới, cải để được khá lâu, từ 1 tháng đến tháng rưỡi mới già và tàn dần.

Thời tiết lạnh lẽ, nhiệt độ xuống thấp mức nào cũng không ngăn được vẻ đẹp của hoa cải xứ Hà Giang, màu vàng tươi và vô cùng ấm áp. Tháng 12 là tháng hoa cải đẹp nhất, chụp ảnh sống ảo thì phải gọi là mê. Thời gian cuối năm này rất nhiều vườn hoa mở cửa bán vé cho khách đến chụp ảnh, vậy tại sao một địa điểm “free” thế này lại bỏ qua chứ. Cảnh đẹp tự nhiên là cảnh đẹp nhất!

Hình ảnh có thể có: thực vật, núi, hoa, cỏ, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Bạn có thể tình cờ bắt gặp những vườn cải vàng rực rỡ ngay trên đường đi hoặc một địa khác dành cho bạn là thị trấn Đồng Văn, Phố Cáo, thung lũng hoa hồng và khu Ma Lé, đây là những địa điểm trồng cải nhiều nhất. Tuy nhiên, tùy vào mỗi năm mà sẽ có những nơi trồng cải khác nhau.

Một kinh nghiệm cho mọi người là hãy đến Lao Sa để thưởng thức hoa cải đúng nghĩa nhé. Bạn có thể tra đường trên google map, nhanh và thuận tiện lắm. Đây mới là thiên đường của các loài hoa và phong cảnh bản làng, nhà cửa cổ + đẹp. Trong đó, nhiều nhất là hoa cải (dọc đường vào lẫn trong thôn bản, giữa các ngôi nhà).
Hình ảnh có thể có: thực vật, núi, hoa, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, cây, cỏ, núi, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: núi, thực vật, cây, cỏ, thiên nhiên và ngoài trời

#dulịchhàgiangthán12 #lễhộihoatamgiácmạch2020 #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang #NhoQuế #ĐồngVăn #MãPìLèng #HàGiang #KinhnghiệmdulịchHàGiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *