fbpx
Tin tức

Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh giới thiệu Tour online

Ngày 16/10, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh đã tổ chức giới thiệu Tour online, trải nghiệm thực tế du lịch trực tuyến tại thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên. Đây là lần đầu tiên Trung tâm TXúc tiến du lịch tỉnh triển khai tổ chức tour trực tuyến có quy mô lớn sau một số lần thử nghiệm với quy mô nhỏ trước đó.

Có thể là hình ảnh về 3 người

Địa điểm được lựa chọn để quảng bá, giới thiệu tour Online là thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên với nội dung là trải nghiệm thực tế về những điểm nhấn du lịch ấn tượng mạnh mẽ như vẻ đẹp của những thửa ruộng bậc thang vàng mùa lúa chín, những mái nhà lợp lá cọ cổ kính, là thác nước trữ tình hay vườn chè Shan Tuyết cổ thụ. Cùng với đó, là nhịp sống thường nhật, đời sống văn hóa, sản xuất của đồng bào dân tộc Dao nơi đây.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang phức tạp như hiện nay, để duy trì, kết nối, mở rộng liên kết và quảng bá, giới thiệu tour du lịch mới đến các đối tác theo các hình thức truyền thống là rất khó khăn, khó khả thi. Do vậy, việc Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức  quảng bá, giới thiệu tour online là rất phù hợp, tiết giảm được đáng kể chi phí. Quan trọng hơn cả, là nhờ các nền tảng số mà điều này lan tỏa được sâu rộng, nhanh chóng đến các đối tác cũng như du khách trong và ngoài nước.

Dự kiến, trong thời gian từ nay đến hết năm 2021, Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh sẽ tiếp tục tổ chức giới thiệu, quảng bá thêm các tour online về các mùa hoa Tam giác mạch trên cao nguyên đá, về văn hóa ẩm thực và du lịch nhà vườn, du lịch vườn cam để đẩy mạnh thu hút, mời gọi các đối tác, du khách trong và ngoài nước biết và đến với Hà Giang khi trở lại trạng thái bình thường mới.

Nguồn Hà Giang TV.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *