fbpx
Tin tức

Cao nguyên vẫn lặng lẽ và xinh đẹp – Hãy đến để thưởng thức vẻ đẹp Hà Giang 2021

‘’ Cao nguyên vẫn lặng lẽ xinh đẹp, để rồi làm ta luôn xáo động vì vẻ đẹp yên bình ấy ! ” – có một Hà Giang ôn hòa ẩn nơi cực Bắc xa xôi của tổ quốc.

Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, đám mây, cỏ, ngoài trời và thiên nhiên, văn bản cho biết 'Start your journey with Logan Ha Giang'

Nếu đã từng đến Hà Giang dù chỉ một lần, hẳn nhiều người đã “bị” miền đất này gây thương nhớ. Những nét đẹp tự nhiên lúc giao mùa, hay cung đường đồi núi xanh tươi, từ đơn sơ đến hùng vĩ, từ hoang dại đến thơ mộng hữu tình, đến đây rồi đều da diết trong lòng. Thiên nhiên ưu ái cho Hà Giang nét đẹp quyến rũ thì con người nơi đây cũng chính vì phần ấy mà khiến người ta rung động.

Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Có nỗi vấn vương rất đỗi nhẹ nhàng được cất riêng trong mỗi chúng ta khi cảm nhận từ con người và cuộc sống nơi đây. Bắt gặp ánh mắt trong veo miền biên viễn , hay đơn giản chỉ là cái nhoẻn miệng cười duyên của lũ trẻ, điều ấy đã khó mà dứt ra khỏi những nghĩ suy; không hẳn là nỗi buồn hay thương cảm, không phải kiểu mừng vui mà lại canh cánh trong lòng.

Hình ảnh có thể có: đám mây, bầu trời, núi, thiên nhiên và ngoài trời, văn bản cho biết 'Start your journey with Logan Ha Giang'

Hãy viết cho hành trình tuổi trẻ của mình những trang nhật ký, về những trải nghiệm và tình cảm giành cho một điểm đến xinh đẹp vô ngần – Hà Giang Miền Gây Thương Nhớ !!!!

Hình ảnh có thể có: núi, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Nguồn: Hoàng An Let’s Go

#dulichhagiangthang12 #dulichhagiang #Vietnam #cảnhđẹphàgiang #checkinhagiang #dulichhagiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *