fbpx
Làm gì

Chi phí đi Hà Giang

[rb_shortcode shortcode=”[rev_slider alias="dos-and-donts"]” _made_with_builder=”true”][/rb_shortcode][rb_sharing][/rb_sharing]

Chi phí đi Hà Giang

Hà Giang mảnh đất xinh đẹp với thiên nhiên hoang dã nên thơ, là điểm đến thú vị cho những vị khách ưa mạo hiểm và yêu núi rừng. Nhiều người đặt ra câu hỏi rằng liệu một chuyến đi Hà Giang đấy chi phí sẽ là bao nhiêu và như thế nào thì được gọi là chi tiêu hợp lí.

 

Chi phi cho một chuyến Hà Giang là bao nhiêu?

Còn tùy thuộc vào loại phương tiện mà bạn lựa chọn để đi phượt sẽ có những mức chi phí khác nhau.
Nếu đi bụi( hay còn gọi là đi phượt) mức chi phí sẽ tương đối rẽ bởi nó mang tính tự túc hơn là đi theo tour thông thường chi phí cho một chuyến đi phượt này sẽ là 1 triệu đến 1 triệu rưỡi một người nếu mua quà lưu niệm có thể tốn kém hơn. Tuy nhiên đa phần các chuyến đi phượt do đối tượng thanh niên, sinh viên là chủ yếu nên mức giá cho một chuyến đi cũng rất là sinh viên. Trong đó, tiền xe đi từ Hà Nội tới Hà Giang tầm khoảng 200 nghìn, tiền thuê xe máy ở Hà Giang mất khoảng 250-300 nghìn một ngày và cần phải đi tầm hai tới ba ngày mới khám phá những nét đẹp độc đáo của Hà Giang được. chi phí cho việc ngủ nghỉ khách sản hay nhà nghỉ sẽ giao động từ 60-90-100 nghìn một người. Nếu muốn ngủ một đêm tại thành phố Hà Giang thì mức giá của khách sạn sẽ khoảng 400 nghìn một đêm như vậy cũng rẽ hơn rất nhiều so với ở Hà Nội rồi đúng không.

 
Nếu lựa chọn đi theo tour du lịch thì chắc hẳn phải tốn kém hơn một chút. Chọn một tour thì có thể lên tới 2 triệu đến 2,2 triệu một người cũng tính theo địa điểm bắt đầu xuất phát là tại Hà Nội. Tới thành phố Hà Giang mà không đi theo tour hay không đi bằng xe máy, bạn có thể đi xe khách từ thành phố Hà Giang tới cao nguyên đá Đồng Văn chỉ tốn khoảng 100 nghìn một người. An toàn, khỏe khoắn và vẫn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp non sông nơi đây qua cửa kính ô tô.

 
Chưa kể tới việc ăn uống, sinh hoạt nghỉ ngơi chi tiêu vặt vảnh thì một chuyến đi Hà Giang có thể có mức chi phí cao hơn, tùy thuộc vào đối tượng du lịch.
Những mức giá kể trên có thể chưa sát với thực tế, nhưng nó cũng chỉ chênh lệch đôi chút theo thời điểm du lịch. Và lựa chọn tới Hà Giang không phải lựa chọn của một chuyến đi du lịch đắt đỏ mà nó phù hợp với mọi loại đối tượng. Hơn nữa tận hưởng một thiên nhiên hoang vu xinh đẹp đang còn nhiều thứ nguyên vẹn của lúc mới khai sinh thì quả đáng đồng tiền bỏ ra. Dù là phượt bằng xe máy hay đi theo tour cũng đều có cái hay riêng của nó. Hãy một lần tới Hà Giang mãnh đất đầu nguồn của tổ quốc bạn nhé.

 

 

Xem thêm thông tin tại đây: http://discoverhagiang.com/vi/shop-eat-and-drink/ha-giang-cuisine/