fbpx
Đi đâu, Điểm đến hàng đầu

Điểm check in tại rừng thông Yên Minh – thảo nguyên xanh giữa miền đá núi

Điểm check in tại rừng thông Yên Minh mang một nét đẹp rất riêng. Khác với Đà Lạt, thông Yên Minh có dáng thẳng và gọn giống như được tỉa cành. Bạn sẽ được trực tiếp ngắm nhìn rừng thông Yên Minh ngay trên dọc đường từ Quản Bạ đến Yên Minh.
 
 
Khi băng qua những cung đường quanh co, uốn lượn, du khách sẽ vô cùng thích thú khi được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của núi rừng Đông Bắc. Đặc biệt, bạn có thể trải nghiệm cảm giác yên ả giữa vùng đất Yên Minh khi thức dậy. Những màn sương giăng khắp cánh rừng kết hợp ánh nắng ban mai tạo nên khung cảnh lung linh huyền ảo.
 
Khung cảnh thảm thực vật xanh mơn mởn với những nhành hoa dại tạo nên một hương thơm diu nhẹ khiến người ta hít hà mãi không thôi. Đây là điểm check in Hà Giang mang đến những bực ảnh cực phẩm cho bạn.
Hãy thử một lần cách xa cuộc sống xô bồ, đến với rừng thông Yên Minh và tận hưởng không gian bình yên nơi đây. Bạn sẽ thấy cảm giác thư giãn sau những bon chen chốn đô thị phồn hoa. Bên cạnh đó, khung cảnh thảm thực vật xanh mơn mởn với những nhành hoa dại tạo nên một hương thơm diu nhẹ khiến người ta hít hà mãi không thôi
                                                                                                       Thông tin huyện Yên Minh