fbpx
Làm gì

Du lịch mạo hiểm ở Hà Giang

[rb_shortcode shortcode=”[rev_slider alias="dos-and-donts"]” _made_with_builder=”true”][/rb_shortcode][rb_sharing][/rb_sharing]

Du lịch mạo hiểm ở Hà Giang

Nếu bạn muốn đi du lịch mạo hiểm, nếu bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống, được thử thách bản thân trước những nguy hiểm và khó khăn, thì Hà Giang là địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ. Đến với Hà Giang, quý khách không chỉ được đi tham quan những điểm đến nổi tiếng mà còn được tự mình khám phá từng đỉnh dốc cheo leo, những con đường gập ghềnh với vực sâu thăm thẳm cùng bạn bè, người thân yêu.

 

Trong những năm qua, du lịch mạo hiểm ở Hà Giang đã không còn xa lạ với chúng ta, thay vì việc đi ô tô và ngắm nhìn phong cảnh núi đồi, ở trong các homestay nghỉ dưỡng nổi tiếng, chúng ta lại thích cảm giác đi phượt bằng xe máy, xe đạp, leo núi và qua đêm ở trong một túp lều đơn sơ, tổ chức những buổi lửa trại cùng thiên nhiên hoang dã. Đó chính là xu hướng du lịch mà những con người hiện đại hướng đến.

 

Du lịch mạo hiểm cùng là một cách thức độc đáo để bạn tự do khám phá những đạc điểm mới của lạ của các địa điểm vốn quen thuộc như cột cơ Lũng Cú, Đèo Mã Phì Lèng, Ruộng bậc thang Hoàng Su Phì, Hang Lùng Khuý…Chắc chắn, bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú trước những trải nghiệm đỉnh cao mà chỉ có du lịch mạo hiểm mới mang lại cho bạn cảm giác ấy.

 

Trong những năm qua, du lịch Hà Giang không chỉ quan tâm và hỗ trợ các tour du lịch đông người, mà còn dành sự ưu ái đặc biệt cho các chuyến du lịch mạo hiểm, xây dựng và đề xuất các dự án hỗ trợ cho du khách muốn tham quan nơi địa đầu Tổ quốc bằng hình thức tự túc, đi phượt.

 

Trên trang web của du lịch Hà Giang, chúng tôi luôn gợi ý một số điểm đến kèm bản đồ hướng dẫn chi tiết về địa hình, ẩm thực, nơi nghỉ chân và nhắc nhở một số rủi ro để du khách phòng tránh. Với mong muốn xây dựng một môi trường du lịch lành mạnh, an toàn, du lịch Hà Giang trong những năm qua đã không ngừng thực hiện những chính sách mới để thu hút khách du lịch, làm giàu, làm đẹp cho tỉnh nhà.

 

Nếu bạn đang có dự định về một chuyến du lịch mạo hiểm lên Hà Giang cùng những người bạn, đừng ngại ngần mà hãy thực hiện nó. Chắc chắn, Hà Giang sẽ mang đến cho bạn những kỉ niệm không thể quên. Du khách cần thêm thông tin hoặc có thắ mắc gì vui lòng truy cập vào trang web chính thức du lịch hà giang hoặc liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ hiệu quả, bảo đảm, nhanh chóng nhất.

Xem thêm: http://discoverhagiang.com/vi/thao-qua-san-vat-quy-cua-nui-rung-ha-giang/