fbpx
Tin tức

Hà Giang đón mừng những vị khách du lịch đầu tiên năm 2021

Ngày 01/01/2021, tại Quảng trường 26 tháng 3 thành phố Hà Giang, Sở VHTTDL tỉnh tổ chức chương trình đón mừng những vị khách đầu tiên đến Hà Giang năm 2021.

Những vị khách đặc biệt đầu tiên đến với Hà Giang là đoàn du khách đến từ thành phố Hồ Chí Minh. Theo kế hoạch đoàn sẽ có 4 ngày thăm quan và trải nghiệm tại Hà Giang. Bày tỏ cảm nghĩ đối với lần đầu tiên đến với Hà Giang, các thành viên trong đoàn đều có chung cảm xúc vô cùng háo hức và mong muốn có được những trải nghiệm ý nghĩa tại Hà Giang trong những ngày đầu năm mới 2021.

 

Chương trình được tổ chức với mục đích tiếp tục triển khai hoạt động kích cầu du lịch nội địa, tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm du lịch mới, xây dựng hình ảnh Hà Giang một điểm đến thân thiện, hấp dẫn và an toàn trong mắt du khách trong nước và quốc tế. Năm 2021 ngành Du lịch Hà Giang sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn, huy động mọi nguồn lực, triển khai các quy hoạch phát triển du lịch, khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế sẵn có; đa dạng hoá các loại hình, tạo sản phẩm chủ lực có tính đặc thù có chất lượng và cạnh tranh cao. Phấn đấu đạt mục tiêu số lượng du khách đến Hà Giang là 1,7 triệu lượt người.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *