fbpx
Tin tức

Phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn huyện Xín Mần

Sáng ngày 22/9/2021 đồng chí Nguyễn Hồng Hải – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đã có chương trình công tác về phát triển sự nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch trên địa bàn huyện Xín Mần. Dự buổi làm việc về phía huyện có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng ban chuyên môn của huyện và của ngành, UBND các xã.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và núi
Sau khi khảo sát thực tế một số thiết chế văn hóa thể thao, các khu điểm du lịch trên địa bàn huyện, nghe báo cáo kết quả công tác lãnh chỉ đạo của các cấp ủy, chính quyền địa phương. Đồng chí Nguyễn Hồng Hải đánh giá cao sự quan tâm, những cố gắng nỗ lực và kết quả đạt được trong việc phát triển sự nghiệp ngành văn hóa thể thao và du lịch. Trong bối cảnh khó khăn chung của tỉnh và cả nước bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh covid 19, huyện đã nỗ lực hoàn thành cơ bản các chỉ tiêu nhiệm vụ ngành được giao.
Có thể là hình ảnh về bầu trời
Đồng chí Nguyễn Hồng Hải đề nghị Đảng bộ, chính quyền huyện Xín Mần quan tâm và có các giải pháp đồng bộ tập trung chỉ đạo công tác tuyên truyền, tiếp tục đổi mới hình thức, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin vào các nội dung nhiệm vụ có tính chuyên đề, trọng tâm trọng điểm như triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, phòng chống dịch bệnh, xây dựng Nông thôn mới.
Có thể là hình ảnh về cây, thiên nhiên và núi
Đặc biệt, đối với lĩnh vực du lịch cần rà soát phát triển các môn thể thao, sản phẩm du lịch mạo hiểm phù hợp đặc điểm tài nguyên du lịch địa phương như đua thuyền kayak, leo núi,đua xe đạp địa hình, dù lượn Bv… ;tập trung thực hiện quy hoạch xây dựng phát triển sản phẩm du lịch đặc thù tại các khu vực có tiềm năng của huyện như Thảo nguyên Suối Thầu, danh thắng quốc gia thác Tiên đèo Gió, Thực hiện có hiệu quả các chương trình dự án bảo tồn văn hóa gắn với phát triển du lịch
Bài, Ảnh: Ngọc Thành
—————————————————–
Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *