fbpx
Tin tức

Ra mắt mã QR khám phá thành phố Hà Giang

Vào 20h00p, ngày 28/4/2022, UBND TP Hà Giang sẽ tổ chức ra mắt Mã QR khám phá thành phố qua công nghệ thực tế ảo, hỗ trợ người dân, du khách dễ dàng tra cứu tư liệu, địa danh cũng như giới thiệu về văn hóa, du lịch của TP Hà Giang.
Để góp phần xây dựng, hoàn thiện các hệ thống thông tin, Thành đoàn Hà Giang triển khai ứng dụng công nghệ số áp dụng trong công tác truyền thông, quảng bá về những danh lam thắng cảnh, văn hóa, thiên nhiên và con người Hà Giang giúp cho Nhân dân, bạn bè và du khách thập phương dễ dàng tìm kiếm thông tin, cũng như trải nghiệm thực tế ảo đối với các địa điểm, các dịch vụ hỗ trợ du lịch trên địa bàn thành phố.
Để trải nghiệm công nghệ này, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh, có kết nối internet truy cập vào địa chỉ https://hagiang360.vn là hoàn toàn có thể trải nghiệm các địa điểm du lịch của thành phố Hà Giang bằng công nghệ thực tế ảo VR 360.
Lễ ra mắt và trải nghiệm ứng dụng được UBND Thành phố Hà Giang tổ chức tại Sân Công viên trung tâm (đối diện Quảng trường 26/3), vào hồi 20h00p, ngày 28/4/2022.
Kính mời người dân và du khách quan tâm, tới tham quan, trải nghiệm khám phá Thành phố Hà Giang qua công nghệ thực tế ảo hoặc trải nghiệm trực tiếp qua địa chỉ: https://hagiang360.vn
Nguồn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang

———————————

Liên hệ đặt tour và đặt vé:
Trung tâm TTXTDL Hà Giang
Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
Hotline: 0962252555 – 0913256566

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *