fbpx
Tin tức

Sau mùa hoa tam giác mạch thang 11, Hà Giang chào đón tháng 12 cùng những cánh đồng hoa rải trải vàng núi rừng

Tháng 11 là mùa hoa tam giác mạch với những sắc hồng, trắng tím rực rỡ, thì tháng 12 này chúng ta lại chào đón màu vàng tươi phủ khắp Hà Giang. Nghĩ thôi cũng kín lịch check-in luôn. Phải làm thế nào, lên lịch ra sao khi cảnh đẹp này chưa qua đi, mà cảnh đẹp khác lại đến rồi.

Hoa cải mèo ở Hà Giang có hai loại vàng và trắng, nhưng chủ đạo vẫn hoa màu vàng. Đây là loài hoa dễ trồng, sống được ở thời tiết khắc nghiệt xứ lạnh sương mù, mọc trên triền đồi, vách đá, rìa suối. Ngoài là “điểm hẹn” để khách du lịch thập phương đến chụp ảnh, hoa cải mèo còn được người Mông hái về muối dưa bán cho khách du lịch khoảng 100.000 đồng/kg. Cùng với hoa tam giác mạch, hoa cải mèo cũng là một đặc sản hút khách thập phương của người dân miền biên viễn phía Bắc của Tổ quốc.

Cứ vào dịp tháng 12, khi không khí mùa đông bắt đầu se lạnh cũng là lúc mùa hoa cải vàng trên cao nguyên hà Giang lại bắt đầu khoe sắc và nở rộ, tô vẽ cho thiên đường vàng Hà Giang thêm sắc màu rực rỡ.

Ảnh của bạn có nick facebook là Quang Thắng

Hoa cải nở vàng sườn núi, hoa tam giác mạch vào độ chín trải thảm màu, những cánh hoa bạc hà cũng bắt đầu treo chuông… Thu về, đông lập, cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang) ngập tràn hoa, tạo nên một bức tranh màu đông đa sắc màu tuyệt đẹp.

#hoacaithang12 #lễhộihoatamgiácmạch2020 #Checkin_hagiang #hagiang #hoatamgiácmạch #Vietnam #cảnhđẹphàgiang

Mọi thông tin thắc mắc liên hệ theo các hình thức dưới đây để được hỗ trợ ngay:
1. Fanpage: https://www.facebook.com/checkinhagiangofficial
2. Website: https://myhagiang.vn
3. Hotline: 1900 1046

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *