fbpx
Tin tức

Tín hiệu vui về du lịch tại huyện Đồng Văn trong dịp Tết Nguyên đán 2023

Đầu năm 2023, ngành du lịch huyện Đồng Văn đã có dấu hiệu khởi sắc khi số lượng khách đến trải nghiệm tăng rõ rệt, du khách khắp nơi đang đổ về để ngắm cảnh, thưởng thức tiết trời Xuân nơi địa đầu của Tổ quốc. Tới thời điểm hiện tại, với những nỗ lực không ngừng của địa phương ngành du lịch huyện nhà đã có tín hiệu chuyển biến rõ rệt.

Đông đảo du khách đến thăm quan các điểm du lịch tại huyện Đồng Văn

Từ khi gia nhập vào mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu, huyện Đồng Văn đã trở thành một điểm du lịch mà du khách thập phương không thể bỏ qua bởi cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ và bản sắc văn hóa nơi đây, đặc biệt là trong thời gian Tết Nguyên đán năm 2023, lượng khách đến với huyện Đồng Văn đã tăng vọt, đã có 705 đoàn khách với hơn 11 nghìn  lượt khách đến tham quan và đón tết cùng bà con nhân dân tại huyện Đồng Văn, trong đó có 148 đoàn khách quốc tế với 686 lượt du khách. Những địa điểm được du khách lựa chọn để đến thăm quan vẫn là các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Cột cờ Lũng Cú, dinh thự Nhà Vương, làng văn hóa thôn Lũng Cẩm,… và đặc biệt là phố cổ thị trấn Đồng Văn.

 Du khách nước ngoài  đến thăm quan các điểm du lịch tại huyện Đồng Văn

Đến với huyện Đồng Văn vào dịp này, du khách không chỉ được tham quan các điểm du lịch đặc sắc mà mỗi du khách sẽ được hòa cùng vào cảnh quan thiên nhiên và không khí rộn ràng đón Tết của bà con nhân dân người dân địa phương. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng phát huy lợi thế sẵn có cùng với bản sắc văn hóa vùng cao nguyên đá, Đồng Văn sẽ luôn là địa chỉ du lịch đầy lý thú và hấp dẫn thu hút du khách khách mỗi khi Tết đến, xuân về.

Việt Anh (huyện Đồng Văn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *