fbpx
Tin tức

Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang phối hợp với Câu lạc bộ những người yêu Hà Giang tổ chức đoàn Famtrip khảo sát Hà Giang mùa lúa chín.

Nhằm đẩy mạnh xây dựng thương hiệu du lịch Hà Giang điểm đến an toàn và hấp dẫn và tăng cường hợp tác, truyền thông quảng bá điểm đến, liên kết phát triển hoàn thiện sản phẩm mới trong liên kết phát triển du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ của du lịch Hà Giang đến với du khách. Tiếp tục phát huy các lợi thế tiềm năng của vùng để phát triển kinh tế _ xã hội, góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa, lịch sử.

Từ ngày 3 – 5/10/2023 Trung tâm Xúc tiến Du lịch tỉnh Hà Giang phối hợp với Câu lạc bộ những người yêu Hà Giang tổ chức đoàn Famtrip bao gồm các công ty đơn vị lữ hành và các đơn vị truyền thông uy tín trong cả nước khảo sát Hà Giang mùa lúa chín.

Đoàn Famtrip thăm quan, trải nghiệm điểm đến Bảo tàng tỉnh Hà Giang 

Trong chương trình khảo sát, đoàn đã tham quan và khảo sát một số điểm du lịch thuộc huyện Bắc Quang, Vị Xuyên và thành phố Hà Giang như: Điểm du lịch Khuổi Xíu thuộc huyện Bắc Quang nơi có quy mô dịch vụ hoàn thiện và được huyện lựa chọn để đầu tư phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Trên hành trình đoàn đã đến thắp hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Vị Xuyên, đài tưởng niệm Làng Ping và Đền thờ các anh hùng liệt sĩ tại điểm cao 468 để tri ân các anh hùng liệt sĩ, đến thành phố Hà Giang đoàn đã đến khảo sát thăm quan Làng văn hóa du lịch cộng đồng thôn Tha xã Phương độ nơi sinh sống của đồng bào dân tộc Tày của Hà Giang và thăm quan Bảo tàng tỉnh Hà Giang nơi trưng bày lưu giữ đầy đủ bản sắc văn hóa các dân tộc Hà Giang, và đây cũng là đoàn Famtrip đầu tiên thăm quan, trải nghiệm điểm đến Bảo tàng tỉnh Hà Giang sau khi Bảo tàng được nâng cấp đi vào hoạt động. Ngoài ra  Đoàn khảo sát đã trải nghiệm trekking hơn 10km đường rừng từ thôn Khuổi My sang Xà Phìn.

Đoàn khảo sát cung đường đi bộ từ thôn Khuổi My, xã Phương Độ, thành phố Hà Giang đến thôn Xà Phìn, xã Phương Tiến, huyện Vị Xuyên.

Qua chương trình khảo sát các công ty đơn vị lữ hành và các đơn vị truyền thông tổ chức đánh giá các dịch vụ điểm đến các sản phẩm của Hà Giang đặc biệt là tuor trecking rất gần thành phố Hà Giang phù hợp với nhiều dòng khách và là một sản phẩm mới của Hà Giang cần đưa vào khai thác để thu hút khách du lịch qua đó nhằm mở rộng và nâng cao chất lượng chuỗi liên kết vùng, xây dựng phát triển sản phẩm du lịch đặc biệt là quảng bá các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc tỉnh Hà Giang. Ngoài ra thông qua các công ty lữ hành, các đơn vị truyền thông phối hợp quảng bá điểm đến du lịch Hà Giang mùa lúa chín ngay gần thành phố Hà Giang và điểm đến Bảo tàng tỉnh Hà Giang đến với du khách trong cả nước. Qua đó tiếp tục thu hút khách du lịch đến với Hà Giang, góp phần chung và sự phát triển kinh tế xã hội chung của tỉnh Hà Giang.

  • Dương Thanh
  • ———————————
  • Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay
  • Trung tâm TTXTDL Hà Giang
  • Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
  • Hotline: 1900561276
  • Đặt vé máy bay: ubuk.com