fbpx
Tin tức

Yên Minh tổ chức chợ đêm dịp Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ IX

Tối 21.10, UBND huyện Yên Minh tổ chức khai mạc chợ đêm gắn với các hoạt động phụ trợ tại chợ trung tâm thị trấn Yên Minh. Dự buổi khai mạc có các đồng chí: Hoàng Đình Phới, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, Trưởng đoàn công tác 998 của BTV Tỉnh ủy theo dõi, chỉ đạo huyện Yên Minh; Hoàng Văn Vịnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo một số sở, ngành; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Minh cùng đông đảo du khách và nhân dân.

anh tin bai
Biểu diễn văn nghệ tại Lễ khai mạc

Chợ đêm Yên Minh sẽ diễn ra vào tối thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20.10 đến 17.11.2023, kéo dài từ 19 giờ 30 phút đến 22 giờ. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện được tổ chức trong dịp tỉnh đón nhận danh hiệu thành viên mạng lưới Công viên địa chất toàn cầu UNESCO Cao nguyên đá Đồng Văn lần thứ III và Lễ hội hoa Tam giác mạch lần thứ IX tỉnh Hà Giang, năm 2023.

anh tin bai
Các gian hàng giới thiệu sản phẩm đặc sản địa phương thu hút người dân và du khách

Chợ đêm Yên Minh là dịp để hộ kinh doanh, hợp tác xã OCOP quảng bá, giới thiệu các đặc sản địa phương tới du khách thông qua các gian trưng bày nông sản địa phương. Tại đây du khách trong và ngoài nước có thể tham gia không gian văn nghệ của các nghệ nhân dân gian, tìm hiểu về đặc sản của từng vùng miền.Ngoài ra, Chợ đêm Yên Minh còn là nơi giao lưu gặp gỡ giữa các đơn vị sản xuất, các doanh nghiệp OCOP và các hộ sản xuất làng nghề truyền thống để trao đổi, học tập kinh nghiệm về mẫu mã, chất lượng sản phẩm cũng như giá cả để tiến tới thúc đẩy nền kinh tế địa phương.

Hà Mi

☎️Liên hệ đặt tour và đặt vé máy bay

Trung tâm TTXTDL Hà Giang

Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang

Hotline: 1900561276

🪩Website: discoverhagiang.com

✈️Đặt vé máy bay: ubuk.com