fbpx
Đặc sản (sản phẩm ocop)

BÁNH TAM GIÁC MẠCH HANDMADE HÀ GIANG – MÓN QUÀ TỪ LOÀI HOA TRÊN CAO NGUYÊN ĐÁ LÀM MÊ ĐẮM LÒNG NGƯỜI

Có một loài hoa mang tên “Tam giác mạch” làm mê đắm lòng người. Khi hoa tàn, sẽ cho ta một loại hạt có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ. Từ hạt hoa tam giác mạch này bà con vùng cao nguyên đá Hà Giang đã làm ra được ra các loại bánh mang đặc trưng riêng của Hà Giang. Nhưng với mong muốn làm ra đc một loại bánh ngon mang đặc điểm riêng của vùng Cao nguyên đá Hà Giang, tốt cho sức khỏe mà lại dùng từ những nguyên liệu sẵn có tại địa phương.

Cơ sở Kinh doanh Nguyễn Hữu Yên tại thị trấn Mèo Vạc đã đã nghiên cứu nhiều năm và cho ra loại Bánh Tam Giác Mạch handmade. Bánh Tam Giác Mạch handmade này thuộc dòng bánh ăn kiêng bởi bánh được làm ít ngọt ngoài ra nguyên liệu từ bột tam giác mạch có tác dụng hạ huyết áp, hạ mỡ máu, hạ đường huyết rất tốt cho sức khỏe. Bánh Tam Giác Mạch handmade được làm hoàn toàn thủ công, không chất phụ gia và chất bảo quản. Bánh được làm với nguyên liệu chính là bột của hạt Tam giác mạch kết hợp với mật ong nên độ ngọt rất thanh mát … Khi thưởng thức những chiếc bánh bạn sẽ cảm nhận được vị rất bùi, ngọt nhẹ, thơm ngon, an toàn, tốt cho sức khoẻ..

Ngoài chất lượng của bánh, hộp bánh được thiết kế rất sang trọng và được lấy ý tưởng từ những miếng vải lanh với những họa tiết hoa văn của dân tộc Mông và những bông hoa Tam giác mạch. Giá cả của một hộp bánh Bánh tam giác mạch handmade rất hợp lý để làm quà biếu, tặng cho người nhà, du khách. Cơ sở sản xuất Bánh Tam Giác Mạch handmade đã được cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận về An toàn thực phẩm.

Để có thể mua được sản phẩm đặc sản Bánh Tam Giác Mạch handmade của Hà Giang được làm từ hoa tam giác mạch để làm quà cho người thân bạn bè du khách có thể liên hệ Cơ sở sản xuất Bánh tam giác mạch handmade, địa chỉ: Tổ 3 thị trấn Mèo Vạc huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang, số điện thoại: 0914674438- 0366184184

Dương Thanh

  • Liên hệ đặt tour và đặt vé:
  • Trung tâm TTXTDL Hà Giang
  • Số 200 Trần Phú, TP Hà Giang
  • Hotline: 1900561276
  • #discoverhagiang
  • #ubuk