fbpx
Tin tức

Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Sáng ngày 30/10/2021, tại khách sạn Yên Biên Luxury, Hiệp Hội Du lịch tỉnh Hà Giang tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang lần thứ II, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Đức Quý – Phó chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Phía Hiệp hội Du lịch Việt Nam có đồng chí Vũ Thế Bình – PCT Hiệp hội Du lịch Việt Nam tham dự Đại hội. Cùng các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, doanh nghiệp lữ hành du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch danh dự HHDL Hà Giang

nhiệm kỳ 2021 – 2026 phát biểu tại Đại hội

Trong nhiệm kỳ vừa qua các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong tỉnh nói chung và Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang gặp không ít khó khăn, thách thức do tác động ảnh hưởng của tình hình bất ổn chính trị trên thế giới và đặc biệt là đại dịch covid -19 đã ảnh hưởng rất lớn đến thị trường du lịch. Tuy nhiên cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự nỗ lực phấn đấu của doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân kinh doanh dịch vụ du lịch; đặc biệt là hội viên Hiệp hội du lịch đã góp phần làm thay đổi nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của ngành du lịch đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội đã đạt được những kết quả trong công tác củng cố tổ chức và phát triển hội viên được đặc biệt chú trọng, công tác lãnh chỉ đạo điều hành, phối hợp giữa HHDL Hà Giang với các cơ quan, đơn vị, địa phương tạo được mối liên kết chặt chẽ trong quá trình hoạt động, công tác đào tạo nguồn nhân lực du lịch, vận động tài trợ đạt được những kết quả tích cực. Bên cạnh đó, trong nhiệm kỳ qua, Hiệp hội đã tham gia tích cực vào việc phối hợp với Sở VHTTDL, UBND các huyện, thành phố triển khai thực hiện tốt kế hoạch hoạt động của Ban chỉ đạo phát triển Du lịch tỉnh Hà Giang và kế hoạch phát triển du lịch.

 Lãnh đạo Sở VHTTDL ký kết Chương trình phối hợp với HHDL tỉnh Hà Giang

Các đại biểu tham dự Đại hội HHDL tỉnh lần thứ II nhiệm kỳ 2021-2026 đã được nghe một số tham luận của các doanh nghiệp du lịch dịch vụ trên địa bàn tỉnh, các nội dung tập trung vào các vấn đề như: chuyển đổi số du lịch trong bối cảnh bình thường mới; vai trò của lữ hành trong hoạt động du lịch và giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động chi hội Lữ hành Hà Giang.v.v… Phát biểu tại Đại Hội, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội trong nhiệm kỳ mới phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội, đồng thời đồng chí cũng chia sẻ sẽ cùng đồng hành với Hiệp hội Du lịch Hà Giang trong thời gian tiếp theo, góp phần đưa du lịch Hà Giang ngày càng có thêm nhiều thành tựu tích cực hơn nữa trong thời gian tới.

BCH Hiệp hội Du lịch tỉnh Hà Giang, nhiệm kỳ 2021 – 2026 ra mắt tại Đại hội

Đại hội đã chính thức bầu ra 22 đồng chí trong BCH Hiệp hội, đồng chí Lại Quốc Tĩnh – chủ tịch Hội đồng Quản trị cty cổ phần đầu tư và phát triển du lịch H’Mong Vilage được Đại hội bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026 và toàn thể Đại hội đã thống nhất thông qua các nội dung trong Nghị quyết tại Đại hội.

An Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *