fbpx
Tin tức

Đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Hà Giang trong ngày đầu năm mới

Sáng 1-1-2022, tại khách sạn Yên Biên Luxry Hà Giang, Sở VHTT&DL tổ chức chương trình đón những vị khách du lịch đầu tiên đến Hà Giang năm 2022. Tới dự có đồng chí Trần Đức Quý, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTT&DL; các đồng chí lãnh đạo Sở VHTT&DL; Hiệp hội Du lịch tỉnh và một số doanh nghiệp trên địa bàn.

Đây là hoạt động thường niên của tỉnh để khởi đầu một năm mới hứa hẹn nhiều khởi sắc cho du lịch Hà Giang. Qua đây, là cơ hội để tỉnh quảng bá hình ảnh về lịch sử, văn hóa và con người Hà Giang; là dịp gặp gỡ, trao đổi của các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, liên kết thị trường khách du lịch đầu năm. Những vị khách du lịch đầu tiên đến Hà Giang gồm 10 người là các ca sỹ, nghệ sỹ, tiktocker đến từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Các du khách sẽ trải nghiệm khám phá các điểm du lịch tại 4 huyện vùng Công viên địa chất toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn.

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Đức Quý đã gửi tới đoàn khách du lịch những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp đầu năm mới 2022 và tặng hoa cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm của các vị khách dành cho mảnh đất cực Bắc Hà Giang. Đồng thời mong muốn các vị khách sẽ quan tâm, giới thiệu hình ảnh Hà Giang tới đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế. Đây là một trong những hoạt động nhằm thực hiện mục tiêu kích cầu du lịch nội địa trong bối cảnh bình thường mới sau dịch Covid-19.

Anh Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *