fbpx
Tin tức

Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2022

Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2022 được diễn ra năm thứ 5, tổ chức bởi UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Công ty CP Đường đua mới (Race Jungle) có chuyên môn tổ chức các giải chạy chuyên nghiệp trong nước đạt tiêu chuẩn quốc tế, uộc đua được diễn ra vào ngày 9/10/2022.

Tham gia Giải chạy Ha Giang Discovery Marathon 2022 vào tháng 10, Vận động viên sẽ không khỏi ngỡ ngàng khi lạc mình giữa miền sơn cước núi rừng trùng điệp như một bức tranh thủy mặc, đắm chìm trong màu tím hồng mộng mơ của những thảm hoa tam giác mạch phủ kín miền cao nguyên đá.

Ngoài ra, điểm nhất của Giải chạy chính là Cung đường hạnh phúc nổi tiếng Hà Giang được Bác Hồ đặt tên, là huyền thoại về sức trẻ của thanh niên 16 dân tộc thuộc các tỉnh Cao – Bắc – Lạng – Hà – Tuyên – Thái và Nam Định, Hải Dương trong suốt 8 năm lao động thủ công quên mình với trên 2 triệu ngày công. Con đường không chỉ là cầu nối cho ánh sáng văn minh, kinh tế về với bản làng mà còn là thực hiện ao ước của bà con dân tộc nơi ấy.

Nằm ở phía bắc của Hà Giang, gần biên giới Việt Nam-Trung Quốc, con đường Mã Pì Lèng lọt thỏm giữa thung lũng với bốn bề núi đá bao bọc xung quanh, cao nguyên này là một nơi rất lý tưởng để leo núi, đây cũng là nơi mà các dãy núi hùng vĩ thách thức tinh thần của bạn một cách thực sự. Là một giải chạy Marathon song các Vận Động Viên sẽ được đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng của mảnh đất nơi địa đầu Tổ quốc khi tháng 10 về cùng sắc hồng tím của hoa tam giác mạch.

Nguồn https://racejungle.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *