fbpx
Tin tức

Không gian trưng bày sản phẩm văn hoá du lịch tỉnh Hà Giang tại “Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023”

Trong thời gian từ ngày 23 – 30/4/2023 tại Trung tâm Lễ hội – Khu DTLS Đền Hùng – TP. Việt Trì – tỉnh Phú Thọ đã diễn ra chương trình “Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023” trong dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và Tuần Văn hóa – Du lịch Đất Tổ năm 2023.

Trong dịp này, Trung tâm TTXT Du lịch tỉnh Hà Giang tham gia với hoạt động không gian trưng bày sản phẩm văn hoá du lịch. Tổ chức giới thiệu điểm đến, sản phẩm du lịch và dịch vụ của địa phương, doanh nghiệp du lịch thông qua các ấn phẩm, tài liệu, tranh ảnh; Tư vấn trực tiếp giới thiệu sản phẩm du lịch đến các đối tác doanh nghiệp và cho nhân dân, khách đến thăm quan tại Hội chợ như: tour du lịch, dịch vụ lưu trú, điểm đến, v.v…; Bên cạnh đó, tại không gian trưng bày đơn vị cũng đã triển khai giới thiệu các sản phẩm đặc sản của địa phương, các sản phẩm thủ công truyền thống (thổ cẩm dệt lanh, nhạc cụ dân tộc…; các sản phẩm đặc trưng của tỉnh đạt chuẩn OCOP như: chè Shan tuyết, mật ong Bạc hà, các sản phẩm dược liệu

Không gian trưng bày sản phẩm văn hoá du lịch của Trung tâm TTXTDL Hà Giang

Du khách đến thăm quan không gian trưng bày của Trung tâm TTXTDL Hà Giang

Các nội dung tham gia tại chương trình đã góp phần tích cực cho công tác quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của các tỉnh trong khối hợp tác nói chung và Hà Giang nói riêng đến với du khách trong và ngoài nước tham dự tại Lễ hội. Tiếp tục phát huy, nâng cao hiệu quả trong hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp du lịch trong cả nước. Tạo được sức hút hấp dẫn với du khách tham dự tại chương trình và nhận được đánh giá tích cực từ BTC gia “Hội chợ Du lịch Tây Bắc năm 2023”.

                                                                                                                           Lan Anh – Phương Thảo