fbpx
Đi đâu, Điểm đến hàng đầu

Điểm du lịch sinh thái Khuổi Xíu Homestay, Bắc Quang, Hà Giang – Điểm hẹn cho du khách yêu thiên nhiên.

Nếu là người yêu thích thiên nhiên, yêu thích trải nghiệm. Hãy cùng gia đình tận hưởng một kì nghỉ thật trọn vẹn tại điểm du lịch sinh thái Khuổi Xíu Homestay.
 

Điểm du lịch sinh thái Khuổi Xíu Homestay là điểm nghỉ dưỡng sinh thái có tổng diện tích gần 20 ha, bao gồm : Nhà sàn để nghỉ, sinh hoạt cộng đồng, bể bơi vô cực, hệ thống nhà nghỉ bungalow, hồ câu, vườn cam, vườn rừng, khu vui chơ trẻ em, khu cắm trại.

Hệ thống nhà nghỉ homestay, bungalow gồm 2 nhà sàn truyền thống, 5 nhà đơn lẻ và 1 nhà nghỉ tập thể được đầu tư tiện nghi, hiện đại, khép kín, mát mẻ và yên tĩnh. Đặc biệt, điểm du lịch sinh thái còn có dịch vụ câu tại hồ và các địa điểm check in lý tưởng, như: Thác nước nhân tạo, cầu kính, vườn hoa hồng…

Khu vực cây ăn quả với diện tích gần 10 ha đã cho thu hoạch, hiện đang được đầu tư để trở thành vườn mẫu, phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm và thưởng thức các loại cây ăn quả.

Nghe thôi mà đã muốn xách balo lên và đi ngay rồi. Chắc chắn điểm du lịch sinh thái Khuổi Xíu Homestay sẽ mang đến cho gia đình bạn 1 kỳ nghỉ thú vị.

                                             Toàn cảnh điểm du lịch sinh thái Khuổi Xíu Homestay

Bể bơi vô cực

Cầu kính

Khu vực cây ăn quả phục vụ du khách tham quan, trải nghiệm và thưởng thức

                                                                                                                                                     BBT